Áo Câu Lạc Bộ Atletico Sân Khách Màu Xanh 2019 - Áo Bóng Đá Đẹp

Áo Câu Lạc Bộ Atletico Sân Khách Màu Xanh 2019

Những lợi ích khi mua hàng tại banaobongdadep.com
Chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng mới tại 338sport. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24h - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
aaprice_Hàng Có Sẵn ao-atletico ao-bong-da-mau-xanh ao-cau-lac-bo ao-cau-lac-bo-moi
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về In Sơn là gì? Xem Tại Đây.
Mang nét khác biệt cả về màu sắc lẫn thiết kế nên mẫu áo Atletico 2019 sân khách màu xanh dương mới nhất ở Banaobongdadep.com đang gây được sự chú ý hơn cả so với những mẫu áo bóng đá khác của câu lạc bộ.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
(áp dụng với số lượng trên 10 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái

Mô tả sản phẩm


Những mẫu áo bóng đá do đội ngũ Bán áo bóng đá đẹp thiết kế bao gồm áo câu lạc bộ, áo đội tuyển và áo không logo với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Mẫu áo mới nhất do chúng tôi thiết kế là mẫu áo Atletico Madrid Sân Khách 2019 màu xanh.

Mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Atletico Sân Khách 2019 được thiết kế với mẫu vải thoáng mát, bền, có độ co dãn 4 chiều và thấm hút tốt. Mẫu áo mới sử dụng màu xanh dương phối đỏ làm tông màu chủ đạo. Cổ áo kiểu cổ vuông tròn có đường viền màu xanh xung quanh. Điểm nhấn duy nhất ở mẫu áo mới là hình ảnh và biểu tượng của nhà tài trợ thương hiệu Trade Plus500 với dòng chữ Trade màu xanh trong khung đỏ và dòng chữ Plus500 màu đỏ trông khá bắt mắt, tinh tế và hiện đại. Dọc hai bên vai áo xuống đến hai ống tay áo là những đường zig – zag đan xen nhau cũng không kém phần nổi bật. Logo của câu lạc bộ được thêu tỉ mỉ, được giữ nguyên nằm bên phải trên ngực áo. Quần thi đấu màu xanh được lựa chọn để hoàn thiện mẫu áo bóng đá câu lạc bộ mới.

Khách hàng chỉ cần truy cập website www.banaobongdadep.com là có thể sở hữu dễ dàng sở hữu những mẫu áo bóng đá đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp do đội ngũ Bán áo bóng đá đẹp thiết kế.